Để đáp ứng nhu cầu đi lại đa dạng của quý khách cho các chuyến đi từ Hà Nội tới Nội Bài chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ thuê xe taxi nội bài hà nội 5 chỗ. Với tuyến Nội Bài Hà Nội phục vụ 24/7 với đội xe đời mới chuyên nghiệp. Taxi nội bài giá rẻ cung cấp xe riêng đưa đón quý khách tại nhà đi Sân bay Nội Bài và đón quý khách từ Sân bay Nội Bài về Hà Nội hoặc địa điểm theo yêu cầu.

Xe 5 chỗ taxi nội bài hà nội sang trọng

Với 100% dòng xe sedan mới như Toyota Vios, Honda City, Honda Civic… không gian thoải mái, sạch sẽ, cốp để hành lý rộng rãi, đưa đón đúng giờ tận nơi.

Giá xe 5 chỗ nội bài hà nội tốt nhất

Để quý khách nắm rõ được giá cả chúng tôi đã cung cấp bảng giá xe taxi nội bài 5 chỗ trên website: taxinoibaigiare.net.vn . Mức giá từ Hà Nội tới nội bài chỉ từ 180k và chiều ngược lại từ Nội Bài về Hà Nội là 250k.
Chú ý:
– Liên hệ tổng đài 0983964546 để được báo giá các tuyến đường khác.
– Mức giá trên tuỳ cung đường sẽ được miễn phí cầu đường. Đặt xe trước 1, 2 ngày để nhận được mức giá tốt nhất.

Lợi ích khi đặt xe

  • Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ taxi tốt nhất dành cho quý khách. Nếu quý khách có bất cứ đều gì không hài lòng về dịch vụ xe của chúng tôi xin phản hồi chúng tôi sẽ lắng nghe và xử lý các tình huống phát sinh. Với những góp ý của quý khách hàng chúng tôi sẽ hoàn thiện với dịch vụ taxi của mình.
  • Chúng tôi cam kết đi các loại xe sang trọng có trong dịch vụ của chúng tôi.
  • Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng dịch vụ thuận tiện và thoải mái nhất.

Cam kết của tài xế taxi

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, lái xe thân thiện lịch sự, đúng giờ. Vì mục tiêu sự an toàn và hài lòng của quý khách hàng là số 1.
Trên đây là dịch vụ taxi nội bài hà nội chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách. Hãy trải nghiệm với dịch vụ taxi nội bài giá rẻ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ và giá cả. Liên hệ ngay với chúng tôi được đặt xe trực tiếp.

08.5335.6565